ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

เปิดประตูสู่ โอกาสทองในยุค Web 3.0 ก่อนใคร !!! กับงานบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย “Blockchain Thailand Genesis 2022” ห้ามพลาด !! 26 – 27 พ.ย.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

กลับมาอีกครั้งกับงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022” ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 และย ิ่งใหญ่กว่าทุกปี ที่ ผ่านมา ภายใต้ธีม “Road to​​ Web3” ที่จะพาคุณเข้าสู่ยุค Digital Asset ไปจนถึง Web 3.0 อย่างเต็ม รูปแบบ เพื่อมุ่ งหวังให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในวงการ Cryptocurrency (สินทรัพย์ดิจิทัล) ได้เข้าใจถึง เทคโนโลยี Blockchain (บล็อกเชน) อีกทั้ งยังเป็ นการส่งเสริมให้ผู้ประกอบกิจการในประเทศไทยได้มี การนําเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามาประยุกต์ใช้ในธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงนําพาผู้คนที่อยู่ ใน วงการเทคโนโลยีบล็อกเชน และสินทรัพย์ดิจิทัล ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ได้มาพบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน เพื่อสร้างโอกาสทองให้คนไทยได้ เรียนรู้โลกยุคใหม่ก่อนใคร 

นายศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์ นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย กล่าวว่า หลังจากที่มีเหตุการณ์มากมาย เกิดขึ้นในวงการ Cryptocurrency ในฐานะองค์กรที่เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ยุคใหม่แห่ง สินทรัพย์ดิจิทัล สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย และ Cryptomind จึงได้จัดงานบล็อกเชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย Blockchain Thailand Genesis ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่ปี 2017 และในการจัดงานปีที่ 5 นี้ สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัล ไทย พร้อมด้วย คริปโตมายด์ กรุ๊ป, GuildFi, Bitcoin Addict Thailand, Block Mountain และ Blockchain  Review ได้จัดงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3 –presented by 100X and Bitazza”ระหว่างวันที่ 26 –27 พฤศจิกายน 2565 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยาม พารากอน งานบล็อคเชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา เพื่อมุ่งหวังให้ความรู้แก่ผู้ที่ สนใจในวงการเทคโนโลยีบล็อกเชน และสินทรัพย์ดิจิทัล ได้เข้าถึงความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง 

นายสัญชัย ปอปลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คริปโตมายด์ แอดไวเซอรี่ จํากัด และที่ ปรึกษาสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย ผู้จัดงานหลัก Blockchain Thailand Genesis กล่าวเพิ่มเติมว่า Web 3.0 ถูกยกมาพูดถึงกันในปัจจุบันว่าเป็นอนาคตของอินเทอร์เน็ต เนื่องจาก Web 3.0 มีแนวคิดที่จะรวบรวม ข้อมูลต่างๆ ไว้ในเครือข่าย เพื่อเป็นแหล่งเก็บข้อมูลของโลกที่ไร้ตัวกลาง เปิดให้ทุกคนช่วยกันดูแลข้อมูล  (Blockchain) และเป็นรากฐาน สําคัญของ Cryptocurrency, DeFi, Metaverse และ NFT ซึ่งงาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3 –presented by 100X and Bitazza” นับได้ว่าเป็ นอีเว้นท์แรก ของไทยที่จะพาทุกคนก้าวเข้าสู่ยุค Web 3.0 ก่อนใคร เป็นการสร้างโอกาสแห่งอนาคตได้ก่อนใครเช่นกัน

ภายในงานตลอด 2 วัน อัดแน่นไปด้วย 3 เวที จัดเต็มมากกว่า 30 Session รวบรวม Speaker ชั้นนําทั้ง ไทยและต่างประเทศมากกว่า 80 ท่าน อาทิ คุณสัญชัย ปอปลี จาก Cryptomind Group, คุณจรินทร ฐิตะดิลก จาก GuildFi , คุณกานต์นิธิ ทองธนากุล จาก Merkle Capital และ Bitcoin Addict Thailand, คุณศุภกฤษฎ์ บุญ สาตร์ นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย, คุณนที เทพโภชน์ จาก Block Mountain, คุณอดิรุจ นิธิเลิศวิวัฒน์ จาก 100X, คุณกวิน พงษ์พันธ์เดชา จาก Bitazza, คุณสิทธิณัฐ หาเรือนพืชน์ จาก Inspex, คุณภาสกร ปานนอก จาก Bitkub, คุณธนศักดิ์ กฤษณะเศรณี จาก XSpring, คุณกัมปนาท วิมลโนท จาก KX Venture Capital, คุณอภิญญา เรืองทวีคูณ จาก Kubix, อ.พิริยะ สัมพันธารักษ์ และ คุณพลากร ยอดชมญาณ รวมทั้ง Speaker ระดับประเทศ จาก Crown Token, InnovestX และระดับโลก เช่น Sean Hwang จาก Marblex, Thanh Le จาก Coin 98, Giang Tram จาก Aura Network ใน Genesis Stage และ Advance Stage พร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับของ รางวัลอีกมากมายใน Activity Stageและสําหรับกิจกรรมห้ามพลาดที่เราคัดสรร Workshop คุณภาพอีกกว่า 10  session รับประกันความรู้อัดแน่ น รวมถึงบูธจากบริษัทชั้นนําที่น่าสนใจกว่า 52 บูธ อาทิ Bitazza, 100x, Cryptomind, GuildFi, Bitcoin Addict, Inspex, Bitkub, XSpring, Coin98, Aura Network, MarbleX, KasikornX, Kubix, Crown Token, InnovestX,TokenX, Sabuy Digital, Apeiron, Pi Securities, Block  Mountain, Smart Contract Thailand, Wellios, Stock2morrow, Thai Digital Asset Association, Skyark, Baker & McKenzie, Nitro เป็นต้น รับประกันงานครั้งนี้คุณจะได้กระทบไหล่เหล่าผู้เชี่ยวชาญ นักลงทุน ชาวคริปโตทั้งไทยและต่างประเทศ ได้มาพบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ ไอเดีย แบบตัวต่อตัวกันเลยทีเดียว 

คว้าโอกาสและเรียนรู้โลกยุคใหม่ เปิดประตูสู่โอกาสทองในยุค Web 3.0 ก่อนใครได้ที่งาน “Blockchain Thailand Genesis 2022 : Road to Web3” ผู้สนใจซื้อบัตรได้ที่ www.eventpop.me/ blockchainth2022และ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/blockchainthailandeventwww.blockchain-th.com

สําหรับงานแถลงข่าวฯ ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก 3 ผู้บริหารคนสําคัญในวงการคริปโต โดย คุณวิมล พรรณ วิบูลย์ มา Chief Communication and Marketing officer บริษัท บิทาซซ่า จํากั ด, คุณอดิรุจ นิธิ เลิศวิวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง 100X และ คุณพุฒิกานต์ เอารัตน์ กรรมการผู้จัดการ และ Cheif Digital Asset บริษัท หลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จํากั ด ร่วมเสวนาในหัวข้อ Road to Web 3 -Limitless Possibilitiesวิเคราะห์ ทิศทางการตลาดและการลงทุนในความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่ไม่มีที่สิ้นสุดอีกด้วย 

คุณวิมลพรรณ วิบูลย์ มา Chief Communication and Marketing officer บริษัท บิทาซซ่า จํากัด  กล่าวว่า “บิทาซซ่าในฐานะหนึ่งในผู้นําด้านเทคโนโลยีทางการเงินและสินทรัพย์ดิจิทัลผู้มุ่งมั่นสร้างนวัตกรรม เพื่อให้คนหมู่มากเข้าถึงบล็อกเชนได้ เล็งเห็นถึงโอกาสและศักยภาพในงาน Blockchain Thailand Genesis ในครั้งนี้และเชื่อว่าวิสัยทัศน์ของทั้งทางผู้จัดและทางบริษัทไปในทิศทางเดียวกัน โดยต่างล้วนตั้งใจทําหน้าที่ ผลักดั นให้ความรู้เรื่องเศรษฐกิจดิจิทัลและบริการทางการเงินควรเข้าถึงทุกคนแบบไร้ขอบเขต บิทาซซ่าพร้อมได้นําเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นพร้อมใช้งานที่จะมาเชื่อมต่อทั้งผู้ใช้งานทั่วไปและภาคธุรกิจเข้าหากัน ไม่ว่าจะ เป็นการเชื่อมระหว่างการลงทุนและไลฟ์ สไตล์ โลกแห่งความจริงและโลกเสมือน และภาคธุรกิจดิจิทัลและการเงินแบบดั้งเดิมในงานนี้

คุณอดิรุจ นิธิเลิศวิวัฒน์ - ผู้ก่อตั้ง 100X กล่าวว่า “สิ่งที่ยากที่สุดของเทคโนโลยีใหม่นั้นคือการ ขับเคลื่อนให้ข้ามช่วง zero-to-one ขอเทคโนโลยีนั้นๆ ช่วงเวลาปีกว่าที่ผ่านมา เราสามารถเรียกได้ว่า Web3 ก้าวข้ามช่วงเวลานั้นมาแล้ว เราได้เห็นคนทั่วไปเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้งในรูปแบบของ DeFi และ GameFi ใน ฐานะขององศ์กรที่มุ่งเน้นในการพัฒนาและวิจัยเกี่ยวกับ DeFi เราเชื่อมั่นในโอกาสและความเป็นไปได้ของ Web3 และพร้อมที่จะสนับสนุนงานที่ส่งเสริมและให้ความรู้กับชุมชนอย่างเช่น งาน Blockchain Thailand Genesis

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย graphixel. ขับเคลื่อนโดย Blogger.