ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

AIS eSports เปิ ดสังเวียนเอาใจเกมเมอร์ สายบู๊ ครั้ งแรกในไทยกับการแข่งขันอีสปอร์ตบนเวทีสุดยิ่ งใหญ่ AIS 5G eSports Open: Overwatch 2เฟ้นหาตัวแทนระดับประเทศสู่การแข่งขันระดับโลก

 

เมอร์ ชาวไทยได้มีพื้นที่ ในการแสดงฝีมือประลองความสามารถ ชิงเงิน และของรางวัลมูลค่ารวม 150,000บาท และเฟ้นหาสุดยอดทีมเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันต่อในรายการระดับโลกต่อไป

นางสาวรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า “วันนี้ AIS eSports ยังคงเดินหน้าผลักดันวงการเกม และอีสปอร์ ตอย่างต่อเนื่อง ผ่านการทํางานร่วมกับ​พาร์ทเนอร์และเปิดโอกาสการให้ เหล่าเกมเมอร์ได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถ ครั้งนี้เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ทํางานร่วมกับ Blizzard Entertainment ผู้พัฒนาเกมชื่อดังระดับโลก ในการจัดการแข่งขัน “AIS eSports OPEN: Overwatch 2 Thailand Community” เพื่อเฟ้นหาทีมที่จะเป็นตัวแทนเข้าสู่ การแข่งขันระดับโลกต่อไป” 

สําหรับเกม Overwatch 2 เป็นเกมแอคชั่นที่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์ม และเล่นได้ฟรี ที่กําลังเป็นที่ นิยมของเหล่านักเล่นเกมทั่วโลก โดยมีผู้เล่นมากกว่า 35 ล้านคนในเดือนแรกหลังจากเปิดตัวเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2565

ทีมที่สนใจเข้าร่วมมาประชันฝีมือในศึก AIS eSports OPEN: Overwatch 2 Thailand Community สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 ธันวาคม 2565 สามารถสมัครการแข่งขัน หรือ ติดตามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ 

https://aisesportsplatform.ais.co.th/tournament/detail/734 หรือช่องทาง Facebook AIS eSports Tournament

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย graphixel. ขับเคลื่อนโดย Blogger.