ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

หยิบจับงานไหนก็ไม่เคยมีคำว่าธรรมดา ผู้บริหารคนเก่งแห่งห้างเซ็นทรัล รวิศรา จิราธิวัฒน์ เตรียมจัดบิ๊กแคมเปญสุดยิ่งใหญ่​ พร้อมส่งมอบความสุขฉลองช่วงเทศกาลส่งท้ายปี

@...หยิบจับงานไหนก็ไม่เคยมีคำว่าธรรมดา สำหรับผู้บริหารคนเก่งแห่งห้างเซ็นทรัล รวิศรา จิราธิวัฒน์ ที่กำลังซุ่มเตรียมจัดบิ๊กแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ให้สมกับตำแหน่งผู้นำห้างค้าปลีกของไทย พร้อมส่งมอบความสุขฉลองช่วงเทศกาลส่งท้ายปี

ให้นักช้อปทั่วประเทศ ในงาน “Central Let’s Celebrate 2023” (เซ็นทรัล เลทส์ เซเลเบรท 2023) ที่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปี

เพื่อฉลอง 75 ปี และตอกย้ำความเป็นเดสติเนชั่นของเทศกาลแห่งความสุข ในคอนเซ็ปต์ “Home of Celebration” 

ให้นักช้อปได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน พร้อมบอกเล่าเรื่องราวแห่งความสุขผ่านความน่ารักของ Papa Christmas ตุ๊กตาหุ่นฟางไซส์ยักษ์กลางแยกชิดลม ทั้งเตรียมส่งต่อความสุขแก่ผู้ด้อยโอกาสทางสังคมผ่านกิจกรรม “Drop & Shop ช่วยเป็นผู้ให้ เพื่อที่จะได้เป็นผู้ช้อป” ร่วมกับมูลนิธิกระจกเงาชวนนำของเหลือใช้มาบริจาคแด่ผู้ด้อยโอกาสทางสังคม พร้อมอัดแน่น สเปเชียลโปรโมชั่น รับคูปองส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข และกิจกรรมสุดว้าวที่ยกขบวนมาสร้างสีสันความสุขให้เหล่า

นักช้อปอีกมากมาย งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 พ.ย. 65 – 4 ม.ค. 66 ที่ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ และหลากหลายช่องทางช้อปสุดสะดวก…นักช้อปเตรียมมารับความสุขให้เต็มอิ่มฉลองปลายปีกันได้เลย!...@

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย graphixel. ขับเคลื่อนโดย Blogger.