ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

นีเวีย ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าพัฒนาห้องสมุดยุคใหม่ มุ่งเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ให้เด็กไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 6 ธันวาคม 2565 – ห้องสมุดคือจุดเริ่มต้นที่ดีของการเรียนรู้และพัฒนาทักษะสำหรับเด็กและเยาวชน นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากกว่า 30 ปี ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อชั้นนำของเมืองไทย เปิดโครงการ “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ปรับปรุงห้องสมุดยุคใหม่ เพิ่มศักยภาพการเรียนรู้” ให้คนไทยได้มีส่วนร่วมแบ่งปันสร้างแหล่งเรียนรู้ที่มีคุณภาพและทันสมัยให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายนีเวียสูตรใดขนาดใดก็ได้หนึ่งชิ้น (ยกเว้นนีเวีย ซัน) ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั้งหน้าร้านและ 7 Delivery ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 ธันวาคม 2565 เท่ากับได้ร่วมสนับสนุนบริจาค 1 บาท ให้กับโครงการร้อยพลังการศึกษา โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อปรับปรุงห้องสมุดในโรงเรียนที่ขาดแคลนทั้ง 11 แห่งทั่วประเทศต่อไป 

คุณศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ กล่าวว่า 

“นีเวีย มีเป้าหมายหลักที่ต้องการเป็นมากกว่าการส่งมอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคุณภาพ ภายใต้พันธกิจ “Care Beyond Skin” ที่เราทำมาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและเท่าเทียมให้กับทุกคนโดยเฉพาะแก่เด็กและเยาวชน ความรู้ถือเป็นรากฐานในการพัฒนาให้เป็นคนที่มีคุณภาพเมื่อเติบโต เราจึงจัดโครงการนี้ขึ้นเพื่อหาทุนในการปรับปรุงและพัฒนาห้องสมุดที่มีอยู่แล้วทั่วประเทศ ให้มีความทันสมัยพรั่งพร้อมด้วยสื่อการเรียนรู้และเสริมทักษะที่จำเป็นสำหรับโลกยุคปัจจุบัน และถือเป็นความยินดีอีกครั้งที่เราได้รับความร่วมมือจาก เซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อเป็นช่องทางให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมอย่างสะดวก นับเป็นอีกความร่วมมือครั้งสำคัญที่นีเวีย พันธมิตร และลูกค้าทุกท่านจะได้ร่วมกันมอบโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้พื้นฐานที่มีคุณภาพและทันสมัยให้กับเด็กๆ ที่เป็นการสร้างเสริมทักษะรักการเรียนรู้ด้วยตนเองที่ยั่งยืนต่อไป” 

คุณมาลี อุทัยกิตติศัพท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักบริหารผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า 

“ทาง 7-Eleven มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับทางนีเวีย เพราะอย่างที่เราทราบกันว่า การศึกษาสำหรับเด็กนั้นเป็นรากฐานที่สำคัญของการพัฒนาประเทศ ซึ่งถ้าพูดถึงแหล่งรวมความรู้ หนึ่งในนั้นก็คือห้องสมุด เราจึงยินดีสนับสนุนโครงการนี้ เพื่อให้เด็กผู้ด้อยโอกาสได้มีห้องสมุดที่ทันสมัยและมีโอกาสเข้าถึงการค้นคว้าความรู้ได้อย่างเท่าเทียม ในด้านการสนับสนุนโครงการ จะเน้นไปที่เตรียมการขายในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายของนีเวีย ซึ่งทางนีเวียก็ถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของ 7-Eleven ซึ่งสินค้าของนีเวียก็สามารถหาซื้อได้ทั้งจากหน้าร้านที่มีสาขาทั่วประเทศ หรือถ้าลูกค้าที่ไม่สะดวกไปที่ร้าน ก็สามารถสั่งผ่าน 7 Delivery ก็สะดวกเช่นเดียวกัน นอกจากลูกค้าจะได้ซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายดีๆแล้ว ก็ยังได้ร่วมทำบุญไปด้วยกันอีกด้วย ตามปณิธานองค์กร ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน”

นีเวียขอเชิญชวนมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายคุณภาพที่ร่วมในโครงการสูตรใดก็ได้ขนาดใดก็ได้ในราคาสุดพิเศษ (ยกเว้นนีเวีย ซัน) ที่วางจำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่น ไม่ว่าจะผ่านการสั่ง 7 Delivery หรือซื้อหน้าร้านทั่วประเทศ โดยทุก ๆ หนึ่งชิ้นเท่ากับได้ร่วมสมทบทุนหนึ่งบาท ให้แก่โครงการร้อยพลังการศึกษา โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อนำไปปรับปรุงห้องสมุดของโรงเรียนจำนวน 11 แห่งทั่วประเทศต่อไป เพื่อให้เป็นแหล่งเสริมสร้างทักษะและเรียนรู้ตลอดชีวิตให้แก่เด็กนักเรียนในชุมชนที่ขาดแคลน โดยสามารถร่วมแคมเปญนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 25 ธันวาคม 2565 นี้

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย graphixel. ขับเคลื่อนโดย Blogger.