ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

ฌานา จับมือ รพ.วิมุต และ รพ.เทพธารินทร์ เปิดตัวเมนู “Healthier Choice” ที่เป็นมากกว่าอาหาร พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเต็มคุณประโยชน์ถึงบ้าน เจาะตลาดอาหารเพื่อสุขภาพสุดบูม

กรุงเทพฯ, 30 พฤศจิกายน 2565 –ฌานา (Charna) ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ในเครือฟู้ดแพชชั่น จับมือกับ รพ.วิมุต และ รพ.เทพธารินทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดอาหาร เปิดตัวเมนู “Healthier Choice” ที่ร่วมกันวิเคราะห์ พัฒนาและกำหนดโภชนาการอาหาร จาก 8 เมนูขายดีจากทางฌานา ให้สอดรับตามเทรนด์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพในปัจจุบัน โดยยึดกลยุทธ์การตลาดแบบ Partnership เพื่อขยายฐานลูกค้ากลุ่มรักสุขภาพ ที่ไม่เพียงแต่ทานอาหารสุขภาพเพื่อดูแลรูปร่างเพียงอย่างเดียว แต่ใส่ใจในโภชนาการเพื่อดูแลสุขภาพและป้องกันโรค โดยสามารถสัมผัสความอร่อยได้ที่ร้าน ฌานา (Charna) ชั้น 6 โซน Atrium เซ็นทรัลเวิลด์ หรือช่องทางการสั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ของฟู้ดแพชชั่น GON Gang Delivery Line Official: @GONGang
ชาตยา สุพรรณพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันเทรนด์ในการดูแลสุขภาพมาแรงมาก ส่งผลให้ธุรกิจ Health & Wellness ได้รับความนิยมและเติบโตอย่างรวดเร็ว ในเครือฟู้ดแพชชั่นเอง ก็มีหลายหลากแบรนด์ที่ดูแลอยู่ ไม่ว่าจะเป็น บาร์บีคิวพลาซ่า ฌานา และเรดซัน ซึ่งสำหรับฌานาเองก็เป็นหนึ่งในธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพที่อยู่ในเครือฟู้ดแพชชั่น และได้การตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างดีในปีที่ผ่านมา โดยจุดเด่นของเรา คือการพิถีพิถันในคัดสรรวัตถุดิบ สด ใหม่ จากธรรมชาติ ส่งตรงจากเกษตรกร มาพร้อมด้วยรสชาติอร่อย และยังให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืน ซึ่งปัจจัยหลักในการดูแลสุขภาพอันดันแรก คงหนีไม่พ้น เรื่องอาหาร ที่เป็นตัวกำหนดทิศทางของสุขภาพ ต้องเลือกทานให้ได้ตามสัดส่วน และโภชนาการที่เหมาะสม ซึ่งค่อนข้างยากที่เราจะสามารถทำได้อย่างถูกต้องตามหลักเกณฑ์ ครั้งนี้ฌานาจึงได้จับมือพาร์ทเนอร์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกำหนดอาหารอย่าง รพ.วิมุต และ รพ.เทพธารินทร์ ร่วมกันช่วยดูแล และวิเคราะห์โภชนาการในส่วนนี้ให้กับลูกค้า มั่นใจได้เลยว่า เมื่อลูกค้าสั่ง เมนู “Healthier Choice” มีให้เลือกถึง 8 รายการ ทั้งเมนูหลัก และเมนูทานเล่น ที่ร้านฌานา ลูกค้าจะได้รับทั้งรสชาติที่ดี โภชนาการที่ดี และดีต่อสุขภาพอย่างแน่นอน”
พญ.พิชชาพร ธนาพงศธร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลวิมุต กล่าวว่า “จากประสบการณ์ในการทำงานด้านเบาหวานของโรงพยาบาลวิมุต อาหารคือสิ่งสำคัญที่สุดที่เราพยายามให้ข้อมูลความรู้ พัฒนาวิธีการสอน การชักชวน ให้คนไข้ปรับเปลี่ยนวิธีการรับประทานอาหาร เพราะอาหารคือปัจจัยหลักสำคัญในการกำหนดทิศทางสุขภาพ รพ.วิมุตจึงได้ร่วมมือกับรพ.เทพธารินทร์ และร้านฌานา โดยให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบจากเกษตรกรปลอดสารเคมี ตลอดจนกระบวนการปรุงอาหาร ซึ่งทางรพ.วิมุตได้กำหนดอาหารคำนวณสัดส่วนให้ทุกจานได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์และปริมาณอย่างเหมาะสม เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) โดย รพ. วิมุต มุ่งมั่นที่จะดูแลสุขภาพของท่านด้วยมาตรฐานสากล ซึ่งไม่ใช่แค่ทีมแพทย์และเทคโนโลยีการรักษา แต่ยังขยายความร่วมมือไปกับพาร์ทเนอร์ ที่มีความตั้งใจเดียวกัน สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ Urban Lifestyle เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับทุกคน”

ด้านนายแพทย์ตะวัน จิตต์จุฬานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเทพธารินทร์ กล่าวว่า “อาหารเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการควบคุมและป้องกันโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง หรือ NCDs เช่น เบาหวาน ไขมัน ความดัน หัวใจ แต่การจะทำให้อาหารที่เหมาะสมต่อสุขภาพเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ได้นั้น ความอร่อยเป็นสิ่งสำคัญ ฉะนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าท้าทายมากในการนำเอาความรู้ด้านการแพทย์และโภชนาการไปใช้ให้เกิดประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้จริง สอดคล้องกับความชอบและความสุขในการรับประทานอาหารของคนที่มีความเสี่ยงหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่ง ที่มีร้านอาหารที่ตอบโจทย์ในการดูแลสุขภาพ ซึ่งมีความใส่ใจในการสร้างสรรค์เมนูที่เหมาะสมกับการดูแลและป้องกันโรค นักกำหนดอาหารของเราได้ทำการคำนวณสัดส่วนของพลังงานและสารอาหาร อย่างละเอียดในทุกเมนูของ Healthier Choice เพื่อให้ผู้รับประทานมีความสุขกับมื้ออาหาร รวมทั้งมีความมั่นใจ และสบายใจว่ากำลังได้รับสิ่งที่เหมาะสมกับสุขภาพด้วย"
พบกับเมนูความอร่อย “Healthier Choice” โดยผู้รู้จริงที่ร่วมกันวิเคราะห์ พัฒนาและกำหนดโภชนาการอาหาร มีให้เลือกกว่า 8 รายการ ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 135 บาทเท่านั้น

• Charna Poke Bowl ควินัวทูน่า
• ข้าวคลุกปลาทูแม่กลอง สูตรโซเดียมต่ำ
• สลัดปลาแซลมอนย่าง เดรสซิ่งน้ำมันมะกอก
• สลัดปลาสองสีย่าง สูตรโซเดียมต่ำ
• ลาบปลาแซลมอน สูตรโซเดียมต่ำ
• ยำทูน่าสมุนไพรพริกสด สูตรโซเดียมต่ำ
• โรลโฮจิมินห์ หมูสันนอกย่าง สูตรไขมันต่ำ
• เมี่ยงผักเคลไดโนเสาร์ ปลาสองสี สูตรโซเดียมต่ำ

สามารถสั่งทุกเมนูได้ผ่านช่องทาง GON Gang Delivery พร้อมรับการจัดส่งฟรีในระยะทาง 15 กิโลเมตร เพียงกรอกโค้ด CHARNA15KM ทางร้านจัดส่งให้ฟรี คลิกสั่งได้แล้วที่ https://liff.line.me/1578956419-zxY7Rmbd/store/9 หรือสัมผัสความอร่อยได้ที่ร้านฌานา ชั้น 6 โซน Atrium เซ็นทรัลเวิลด์ 

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพื่อสุขภาพต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook @Charna, Instagram @Charna_feelgoodfood หรือสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ของทางโรงพยาบาลได้ที่เว็บไซต์ www.vimut.com เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/vimuthospital อินสตาแกรม: vimut_hospital ไลน์: @vimuthospital หรือติดต่อ โทร. 02-079-0000

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย graphixel. ขับเคลื่อนโดย Blogger.