รีวิว : เปิดประสบการณ์อาหารยุโรป เมนูใหม่ Western Set ห้องอาหาร Eat Drink Love @โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ
Growup Thailand พาเปิดประสบการณ์อาหารยุโรป ย่านสนามบินสุวรรณภูมิ นำเสนอห้องอาหาร ห้องอาหาร Eat Drink Love @โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ บนทำเลย่านลาดกระบัง
นอกจากห้องพักที่ LUXURY แล้ว ร้านอาหารที่นี่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว และบุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบอาหาร สไตล์ตะวันตก บรรยากาศร้านโทนสีขาวสบายตา ธีมตกแต่งอบอุ่น และภายในห้องอาหารยังมีคาเฟ่เล็กๆ ชื่อ Copper Cafe’ แวะมาเช็คอิน ดื่มกาแฟ มีเครื่องดื่มหลากหลาย และเบเกอร์ เกรดพรีเมี่ยมอีกด้วย
วันนี้เชฟรังสรรค์วัตถุดิบเดรดพรีเมี่ยม กับเมนูใหม่ กับ 2 เซตสุดพิเศษ กับราคาที่สุดว้าว ในราคาโปรโมชั่น พิเศษเพียง เซ็ตละ 850 บาท โดยใน 1 เซต จะมี 4 เมนูย่อย โดยก่อนที่จะเสิร์ฟเมนูพิเศษนี้ จะมีออเดิร์ฟ ขนมปัง พร้อมเนยเห็ดแชมปิญอง รสชาติอร่อย ของแทร่ ดังเดิม จนคิดว่าเป็นเมนุหลักไปแล้ว มาค่ะ เริ่มเสิร์ฟที่เมนูแรก
เซตเมนูใหม่ในสไตล์ตะวันตก
Western Set
♦️ เริ่มกันที่ Smoked Salmon Salad
ปลาแซลมอนรมควัน เสิร์ฟพร้อมสลัด ทานคู่กับน้ำสลัดหอมแดง
ในจานนี้ถือว่า เป็นจานสลัดเพื่อสุขภาพจานนึง ความหอมจากตัวปลาแซลมอนรมควันและยังมี fennel (ยี่หร่าฝรั่ง) เพิ่มความสดชื่นน่าทานพร้อมกับผักสลัดที่มีความสดกรอบ ตัดกับน้ำสลัดที่มีความเปรี้ยวและหวานจากหอมแดงเมื่อทานด้วยกันแล้วมีความลงตัว จนรู้สึกอยากจะทานจานต่อไป
♦️ จานที่ 2 กับ เมนูซุป มีให้เลือก 2 เมนู
คือ "ซุปข้นเห็ด" และ "ซุปล็อบสเตอร์"
เป็นซุปอีกตัวเลือกหนึ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน
เราใช้เห็ดแชมปิญองในการทำ จึงมีความข้นเป็นพิเศษ และเพิ่มความหอมจากน้ำมันทรัฟเฟิล เลยทำให้ซุปตัวนี้เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเรามากๆ
Lobster Bisque Soup "ซุปล็อบสเตอร์" ซุปมันกุ้งล็อบสเตอร์ปรุงอุ่นๆ เนื้อซุปเป็นครีมข้น ทานตอนอุ่น หอมกรุ่นกลิ่นมันกุ้ง รสชาติอร่อยกลมกล่อมเข้มข้นสุดๆ มีความหอมมากเสริฟพร้อมกุ้งเนื้อแน่น
และล๊อบเตอร์โฟม
♦️ จานที่ 3 อาหารหลัก
มีให้เลือก 2 เมนู คือ
เนื้อหมูสันในห่อด้วยผักโขม/เบคอน และ ปลากะพงขาว
เนื้อหมูสันในห่อด้วยผักโขมและเบคอน นำไปเซียร์บนกระทะจนสุกกรอบ แต่เนื้อหมูข้างในนั้นยังคงชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมมันบดเนื้อเนียนและถั่วลันเตา และเพิ่มความเข้มข้นจากซอสเห็ดที่ทำจากเห็ดหอม เมื่อทานทุกอย่างเข้าด้วยกันจะมีความลงตัวเป็นอย่างมาก
Pan Seared seabass with spinach&ricotta cheese cannelloni and sun-dried tomato sauce.
ปลากะพงขาว เนื้อแน่นนำมาย่างหนังกรอบเสริฟพร้อมกับแป้งพาสต้าที่นำมาห่อกับผักโขมและชีสริคอตต้า ในสไตล์อิตาเลี่ยน ที่เรียกว่า แคนเนลโลนี่ (cannelloni) และนำไปอบกับพามีซานชีส เพื่อเพิ่มความหอม ซึ่งชีสริคอตต้าทางเราได้ทำเองโดยการนำนมมาแยกโปรตีนออกจากกัน
ทานคู่กับซอสมะเขือเทศอบแห้งมีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน จึงทำให้จานนี้มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีความเป็นอิตาเลี่ยน จึงเป็นรสชาติถูกปากใครหลายๆคน
เมนูขนมหวานจากฝรั่งเศษกับรสชาติที่หอมหวาน และความอร่อยที่โดดเด่นของซอสส้ม ทานคู่กับเส้นเครปแป้งบางๆ ให้รสชาติที่หวานนุ่มอมเปรี้ยวละมุนอร่อยอย่างลงตัว
หากอยากนั่งชิวต่อ มาที่ข้างๆจะเป็นร้านกาแฟ ที่อยู่ติดกับร้าน Eat Drink Love ตั้งที่อยู่ใน โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ
โรงแรมฯ ตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าโรบินสันลาดกระบัง หลังจากพักผ่อนแล้วยังแวะมาช๊อปปื้งที่ห้างได้อีกด้วย ที่สำคัญที่นี่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิเพียงไม่กี่นาที บอกได้เลย พักที่นี่ เดินทางสะดวกมากๆๆ ใกล้ทางด่วนและวงแหวนรอบนอกไปสู่ EEC (ฉะเชิงเทรา/ชลบุรี/ระยอง)
การเดินทาง : มีบริเวณที่จอดรถกว้างขวาง สำหรับเพื่อนๆ ที่เดินทางโดยรถสาธารณะสามารถมาไฟฟ้าแอร์พอตเรลลิ้งค์ ลงสถานีลาดกระบัง แล้วต่อรถสองแถวร่มเกล้า-ประเวศ หรือรถเมล์สาย92 เพียง 3.2 กิโลเมตรเท่านั้น
Eat Drink Love Suvarnabhumi @โรงแรมเดอะ พาร์ค ไนน์ สุวรรณภูมิ
- 599, 599/1 ถ.ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 ประเทศไทย
- โทร: +66 02 119 2188
- Email : reservations.suv@theparknine.com
- www.theparknine.com/suvarnabhumi/
- FB : EatDrinkLoveRestaurant
ไม่มีความคิดเห็น