ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

ฟู้ดแพชชั่น พา เรดซัน แตกไลน์ใหม่ “เรดซัน ปิ้งย่าง”พร้อมกัน 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑลและนครราชสีมา

กรุงเทพฯ - บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหาร พาเรดซัน  (Red Sun) แบรนด์ร้านอาหารเกาหลีในเครือ ลุยตลาดปิ้งย่าง เจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการรับประทานปิ้งย่างหัวใจเกาหลี  ตั้งเป้าเรดซันจะเป็นแบรนด์ร้านอาหารเกาหลียืนหนึ่งในใจ โดยให้บริการพร้อมกันทั้ง 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑลและนครราชสีมา กับตำนานความอร่อยจากเรดซัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรดซัน ปิ้งย่างครั้งแรก พร้อมย่าง ทุกย่าน” ที่ยกทัพจัดเต็มหลากหลายเมนูเอาใจสายเกา มีให้เลือกกว่า 25 รายการ ตั้งแต่วันนี้ - 9 ตุลาคม 2565 ที่ร้านเรดซันทุกสาขา

ด้าน CMO คนใหม่จากฟู้ดแพชชั่น รัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมาจากการสำรวจรวบรวมข้อมูลของธุรกิจร้านอาหารทั้งจากกระทรวงพาณิชย์ และโพลต่าง ๆ พบว่า ตลาดปิ้งย่างในไทย มีมูลค่าสูงถึงประมาณ 9,000 ล้านบาท ซึ่งเรามองเห็นโอกาสทางการตลาด จากเทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ที่เป็นที่นิยม จึงขยายพอร์ตฟอลิโอให้กับแบรนด์ “เรดซัน” ที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 8 ปี ขยายสู่การให้บริการรูปแบบใหม่ อย่าง "เรดซัน ปิ้งย่าง" โดยให้บริการพร้อมกันทั้ง 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และ จ.นครราชสีมา เพื่อเข้าถึงและตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าในปัจจุบันที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี และเมื่อได้มาที่เรดซันแล้ว สามารถฟินครบรสอาหารเกาหลี ได้หลายหลายรูปแบบ พร้อมครบจบในร้านเดียว เพื่อให้เรดซันเป็นแบรนด์ร้านอาหารเกาหลีที่ยืนหนึ่งในหัวใจคนไทย”


สำหรับ เรดซัน ปิ้งย่าง พร้อมย่าง ทุกย่าน มีมาให้เลือก 3 เซ็ต 3 สไตล์ (สามารถทานได้ 2-3 คน) ดังนี้

เซตเรดซันปิ้งย่าง 699.- 

เซทหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส เสริฟพร้อม ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า ซุปกิมจิหมูสามชั้น และเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)

เซตเรดซันปิ้งดอง 799.- 

เซทหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส เสริฟพร้อมแซลมอลและกุ้งดองเกาหลี สาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น, ซุปกิมจิหมูสามชั้น และเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)

เซตเรดซันปิ้งดองพรีเมี่ยม 999.- 

เซทหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส และเนื้อบริสเก็ตซอสปิ้งย่าง เสริฟพร้อมแซลมอลและกุ้งดองเกาหลี สาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น, ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้าและเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)

เปิดประสบการณ์ปิ้งย่างเกาหลี พร้อมย่าง ทุกย่าน กับเรดซัน สอบถาม และติดตามกิจกรรมดี ได้​ที่​ ​Facebook: @RedSunThailandTokpokki และ IG: @Redsunthailand

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย graphixel. ขับเคลื่อนโดย Blogger.