ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

ความเคลื่อนไหวในไทยแลนด์ ยุค 4.00

มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ชวนสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ลิ้มรสเมนูของสุดยอดผู้นำเอเปค โดย ‘เชฟชุมพล’

 
บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย จัดงานกาลาดินเนอร์ เชิญแขกคนสำคัญลิ้มรสชาติ ‘สำรับภูมิปัญญาอาหารไทยอย่างยั่งยืน’ (Sustainable Thai Gastronomy) ตามรอยเมนูในงานเลี้ยงอาหารค่ำ ของการประชุมเอเปค 2022 ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดจากทุกภูมิภาคทั่วไทย รังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ 

โดย ‘เชฟชุมพล’ ณ โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์

มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา, ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมมีความภาคภูมิใจที่ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ได้มีส่วนร่วมในการประชุมครั้งสำคัญ APEC 2022 กับการเป็นผู้สนับสนุนรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู i7 อย่างเป็นทางการ สำหรับต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้กับผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ซึ่งนับเป็นสิ่งที่ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งรถยนต์ไฟฟ้าระดับหรูของรุ่น i7 ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งในวันนี้ เรายังได้เริ่มทำการส่งมอบรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู i7 ให้กับลูกค้า ผมขอขอบคุณ ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ สำหรับกิจกรรมพิเศษ ที่ทำให้พวกเราได้ลิ้มรสเมนูอาหารที่ใช้เสิร์ฟในการประชุม APEC 2022 โดยเมนูอาหารของเชฟชุมพลนั้น มีความเชื่อมโยงกับคอนเซปต์ของโชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์ อย่างน่าสนใจ นั่นคือ การสร้างประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า ผ่านเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเลิศ เช่นเดียวกับโชว์รูมแห่งนี้ ที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซปต์ ‘Retail Next’ เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษอย่างไม่เคยมีมาก่อน ให้กับลูกค้าได้สัมผัส ผ่านการดำเนินธุรกิจโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ผสมผสานเทคโนโลยีดิจิทัลอันล้ำสมัย ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง และผมเชื่อมั่นว่า มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จะสรรสร้างกิจกรรมดีๆ แบบนี้ มาให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับที่ได้มอบให้ลูกค้าทุกท่านมาตลอดกว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมา”

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) กล่าวว่า “สืบเนื่องจากที่ มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจาก บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และกระทรวงการต่างประเทศ ให้เป็นผู้จัดสรรยนตรกรรมหรู บีเอ็มดับเบิลยู รุ่นต่างๆ ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู i7, บีเอ็มดับเบิลยู 745Le M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู X7xDrive40d M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู 530e M Sport และบีเอ็มดับเบิลยู 330Li M Sport สำหรับใช้เป็นยานพาหนะของผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ครอบครอง วันนี้ได้ส่งมอบรถดังกล่าวให้แก่ลูกค้าที่จองไว้ และจัดกิจกรรมพิเศษ เชิญลูกค้ารวมถึงแขกคนสำคัญ ร่วมสัมผัสรถผู้นำอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง พร้อมลิ้มรสเมนูอาหารที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับเสิร์ฟผู้นำเอเปค โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ตามรอยการจัดเลี้ยงอาหารค่ำของการประชุมระดับโลกที่เพิ่งผ่านพ้นไป ท่ามกลางบรรยากาศเรียบหรู ภายในโชว์รูมแนวคิดใหม่คอนเซ็ปต์ Retail next ของ บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์”

ด้าน เชฟชุมพล แจ้งไพร, ผู้รังสรรค์เมนูกาลาดินเนอร์ ตามรอยผู้นำเอเปค ภายใต้แนวคิด ‘ภูมิปัญญาอาหารไทยอย่างยั่งยืน’ เผยว่า “ทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดจากแหล่งผลิตท้องถิ่นทั่วไทย รวมถึงวัตถุดิบที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์’ โดยตีโจทย์ให้สอดคล้องกับแนวคิดหลักของการประชุมเอเปคครั้งนี้ คือ Open เปิดประสบการณ์อาหารไทย ในรสชาติที่กลมกล่อม 8 มิติ ได้แก่ เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม เผ็ด ปร่า ขม และ จืด, Connect การค้นหา และคัดสรรค์วัตถุดิบชั้นยอด และ Balance สมดุลระหว่างธรรมชาติและการพัฒนาอย่างยั่งยืน กอปรกับการปรุงอย่างพิถีพิถัน ลงตัวเป็นสุดยอดเมนูที่โดดเด่นทั้งหน้าตาและรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น

ออเดิร์ฟ สลัด จานหลัก และขนมหวาน เช่น กระทงทองไส้ครีมซอสและไข่ปลาสเตอร์เจียนโครงการหลวงดอยอินทนนท์, ยำใหญ่ผักออร์แกนิก 9 อย่างจากวิสาหกิจชุมชนทั่วทุกภาค

ของเมืองไทย, แกงมัสมั่นชาววังเนื้อน่องโคขุน จากสหกรณ์โพนยางคำสกลนคร, หม้อแกงเผือกภูเขา และเม็ดบัวซอสผลไม้ไทย”

บรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ พร้อมกันนี้ยังได้นำ รถผู้นำผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคที่เป็นไฮไลท์ อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู i7 รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผสมผสานความหรูหรา และสุนทรียภาพแห่งการขับเคลื่อน พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ภายใต้แนวคิด ‘FORWARDISM & 7 Senses’ จัดแสดงให้ผู้สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ขณะที่เมนูเด็ดตามรอยงานเลี้ยงผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ต่างทยอยเสิร์ฟขึ้นโต๊ะ ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสรสชาติสุดพิเศษ เคล้าบทเพลงไพเราะ ขับร้องโดยดีว่าสาวเสียงทรงพลัง รัดเกล้า อามระดิษ เรียกว่าอิ่มเอมรสชาติอาหารมื้อพิเศษ พร้อมความสุนทรีย์แห่งอารมณ์อย่างถ้วนทั่ว

สนใจทดลองขับและจองรถผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ คือ พัฒนาการ-ศรีนครินทร์, พระรามที่ 4, ลาดพร้าว, พระรามที่ 3, สยามพารากอน และไอคอนสยาม รวมถึงสาขาต่างจังหวัด คือ อุบลราชธานี, ภูเก็ต, หาดใหญ่ และสุราษฎร์ธานี

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย graphixel. ขับเคลื่อนโดย Blogger.